Thâm Quyến Kinda Technology Co, Ltd

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Chứng chỉ
1. Hệ thống được bắt đầu trơn tru, không có dòng điện tăng; 2. Hiệu quả cao hơn nhiều so với hệ thống cũ; 3. Tiết kiệm năng lượng đáng chú ý so với hệ thống cũ; 4. Hệ thống chạy êm và ổn định, dòng điện rất thấp.

—— Đối tác Malaysia

Máy chạy ổn định và máy chất lượng cao rất tốt.

—— Đại lý Nga

Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd

1 2 3
Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd
Công ty bàn trước Không gian làm việc phòng họp

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kinda
Số nhân viên : 300~500
Doanh thu hàng năm : 12000000.00-15000000.00
Năm thành lập : 2012
Xuất khẩu p.c : 20% - 30%
Thâm Quyến Kinda Technology Co., Ltd., được thành lập vào năm 2012, là một doanh nghiệp đổi mới công nghệ. Chuyên sản xuất các bộ biến tần ổ đĩa servo xuất khẩu động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, tích hợp thiết kế, phát triển và sản xuất sản phẩm. Công ty chúng tôi nằm trong khu đô thị của Thâm Quyến với giao thông thuận tiện. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, và các sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài, và có nhiều thị trường trong và ngoài nước.

Nhà máy tự xây dựng hiện tại của chúng tôi có diện tích 10.000 mét vuông và có khoảng 300 nhân viên. Doanh thu hàng năm là 150 triệu đô la Mỹ, 60 phần trăm sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài.

Công ty có các phòng thí nghiệm tiên tiến và đáng tin cậy, chẳng hạn như phòng thí nghiệm tương thích điện từ EMC, phòng thí nghiệm hiệu suất và thiết bị phòng thí nghiệm như 0,4KW ~ 630KW. 100% dòng sản phẩm PCBA được kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra tự động cao cấp. Toàn bộ máy sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động để kiểm tra hiệu suất và thành phẩm đạt tiêu chuẩn 100%. Đồng thời với việc kiểm tra chất lượng của quá trình sản xuất, chúng tôi có chứng nhận CQC CE.

Để xem các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tuyệt vời, chúng tôi đã thiết lập một mạng lưới bán hàng toàn cầu. Nếu công ty của bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc có ý định đặt hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham gia với chúng tôi, tận hưởng kinh doanh.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Tim

Fax: 86-755-85240502

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi