Thâm Quyến Kinda Technology Co, Ltd

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd Chứng chỉ
1. Hệ thống được bắt đầu trơn tru, không có dòng điện tăng; 2. Hiệu quả cao hơn nhiều so với hệ thống cũ; 3. Tiết kiệm năng lượng đáng chú ý so với hệ thống cũ; 4. Hệ thống chạy êm và ổn định, dòng điện rất thấp.

—— Đối tác Malaysia

Máy chạy ổn định và máy chất lượng cao rất tốt.

—— Đại lý Nga

  • Dây chuyền sản xuất
    Toàn bộ quá trình lắp ráp và sản xuất bao gồm hai thiết bị phun tự động ba bằng chứng PCBA, thực hiện xử lý ba bằng chứng trên tất cả các bo mạch PCBA.
    Sau đó, 4 bộ thiết bị kiểm tra tự động PCBA sẽ kiểm tra 100% tất cả các thông số chức năng của PCBA, và 6 dây chuyền lắp ráp sẽ lắp ráp máy. Tất cả các máy lắp ráp cần phải chạy ở 60 ° trong 24 giờ, và sau đó nền tảng thử nghiệm máy tự động sẽ được sử dụng. Mỗi máy được hoàn thành để thử nghiệm. Mỗi quy trình đều có quy trình vận hành và quản lý chất lượng để đảm bảo rằng mỗi máy đều đạt tiêu chuẩn 100%.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Kể từ khi thành lập, công ty luôn đặt "chiến lược tài năng" ngay từ đầu, tích cực tuyển dụng các tài năng công nghệ cao, được trang bị nhiều thiết bị kiểm tra khác nhau, chú trọng phát triển và đổi mới các sản phẩm mới và công nghệ mới. năng lực cạnh tranh cốt lõi của công ty.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Kinda Technology Co., Ltd

Người liên hệ: Mr. Tim

Fax: 86-755-85240502

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi